Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ An Ninh Toàn Cầu (ANTC) thành lập để triển khai thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, các giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh cho các tổ chức và cá nhân trong nước, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản của người dân đồng thời góp phần cùng lực lượng công an phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội.

ANTC hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giải pháp công nghệ, các cán bộ kỹ sư trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân có kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và phương thức hỗ trợ an ninh an toàn cho khách hàng. ANTC được đầu tư mạnh mẽ về tài chính và công nghệ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

 
www.anninhtoancau.vn
 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 1.  Xây dựng ANTC trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ An Ninh An Toàn tại Việt Nam.
 2.  Phát triển bền vững, phối hợp cùng lực lượng Công An trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn cả nước, đem đến cuộc sống thanh bình, hạnh phúc cho nhân dân.
 3.  Mang đến cho khách hàng dịch vụ Ann Ninh An Toàn Chuyên nghiệp – Toàn diện – Hiệu quả với công nghệ vượt trội.

Thế mạnh của ANTC

 1.  ANTC quy tụ những kỹ sư hàng đầu về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, những chuyên gia có kinh nghiệm về phòng chống tội phạm công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ An Ninh An Toàn tốt nhất cho xã hội.
 2.  Bản đồ số (GIS) chi tiết giúp ANTC triển khai dịch vụ hỗ trợ An Ninh An Toàn cho cá nhân, tài sản, phương tiện, … và dịch vụ cảnh báo an ninh một cách hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời nhất.
 3.  ANTC có lợi thế về hạ tầng kỹ thuật công nghệ, truyền dẫn, các Trung tâm Dịch vụ An Ninh được triển khai trên ba miền Bắc, Trung, Nam.