Dịch vụ An toàn thông tin

Ngày nay vấn đề an toàn thông tin đã và đang được quan tâm nhiều hơn trong các tổ chức, đơn vị. Tuy nhiên các hacker vẫn không ngừng gia tăng các hành động tấn công phá hoại, đánh cắp thông tin bằng cách phát tán các mã độc hại, virus, sử dụng các phần mềm gián điệp (spyware), thư rác...Giới thiệu

ANTC là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực an toàn thông tin (information security-infosec). ANTC quy tụ một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia tập trung nghiên cứu các vấn đề trong lĩnh vực an toàn thông tin trên thế giới. Chúng tôi đã không ngừng phát triển và có những hoạt động tích cực hỗ trợ cộng đồng Internet Việt Nam. Hiện tại ANTC đang hoạt động trong 04 lĩnh vực xung yếu của lĩnh vực an toàn thông tin:

- Giải pháp: Tư vấn, rà soát và triển khai các giải pháp liên quan đến Network Security, Data Protection, Policy Security…

- Sản phẩm: Cung cấp các sản phẩm về Network Security


- Đào Tạo: Đào tạo Infosec chuyên nghiệp.


- Hỗ trợ: Tư vấn miễn phí cho các tổ chức của hệ thống lớn và nhạy cảm, hỗ trợ cộng đồng và cảnh báo nhanh các sự cố về An ninh mạng cho các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp.


Mục tiêu của ANTC


ANTC nghiên cứu kỹ thuật Infosec ở đẳng cấp chuyên nghiệp trên thế giới và truyền tải các kiến thức này cho cộng đồng Internet Việt Nam thông qua 4 hoạt động: tư vấn, dịch vụ, đào tạo và hỗ trợ cộng đồng.     


ANTC hỗ trợ phi lợi nhuận trong các hoạt động bảo vệ chính phủ điện tử và an ninh thông tin trên internet của Việt Nam.     


ANTC nỗ lực hợp tác với các viện nghiên cứu và trường đại học đưa Infosec thành một chuyên ngành đào tạo chính quy tại Việt Nam.     
 
     
Môi trường làm việc và đào tạo

ANTC xây dựng mô hình nghiên cứu, làm việc và đào tạo chuyên nghiệp. Giúp cho những thành viên tham gia nghiên cứu phát triển tại các đơn vị trực thuộc được sử dụng cơ sở vật chất tốt nhất


Giải pháp tư vấn thiết kế hệ thống an toàn thông tin


Tư vấn sẽ giúp các tổ chức có những quyết định đúng đắn trong các khâu lập kế hoạch, triển khai và quản lý các yếu tố an toàn thông tin. ANTC đã thực hiện chức năng tư vấn thành công cho một số khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực phi lợi nhuận, ngân hàng-tài chính và các bộ ngành. Hiện tại ANTC có thể thực hiện chức năng tư vấn ở các mức độ sau:


- Tư vấn lập dự án tổng quan về an toàn thông tin.

- Tư vấn lựa chọn giải pháp/sản phẩm an toàn thông tin


- Tư vấn triển khai chuẩn ISO/IEC 27001 (17799/BS7799)


- Tư vấn xử lý và khắc phục sự cố an toàn thông tin.


- Tư vấn xây dựng hệ thống an toàn thông tin cho các tổ chức có hệ thống xung yếu


- Tư vấn lập kế hoạch đào tạo an toàn thông tin