Dịch vụ hỗ trợ An Ninh An Toàn cho xe máy

Dịch vụ hỗ trợ An Ninh An Toàn (ANAT) xe máy của ANTC ứng dụng công nghệ bản đồ số (GIS) với thông tin chi tiết nhất, công nghệ định vị vệ tinh GPS, và phương thức truyền dẫn không dây GPRS/3G, sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm về phương tiện với dịch vụ toàn diện và hoàn hảo.

>> Thiết bị ANTC Tracker V1
>> Thông số kĩ thuật thiết bị ANTC Tracker V1
>> Bảng giá thiết bị định vị và dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho phương tiện
>> ANTC triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt tới khách hàng
>> Hướng dẫn đăng kí dịch vụ và đặt mua sản phẩm


- Bạn từng bị mất xe?
- Thông tin cảnh báo trộm cắp xe máy diễn ra thường xuyên khiến bạn bất an, lo lắng cho phương tiện của mình hay đơn giản chỉ là mong muốn xác định vị trí cụ thể của xe?
- Bạn có con vừa vào đại học và muốn trang bị cho con mình một chiếc xe máy đi lại cho thuận tiện, nhưng lo lắng về an toàn của con và cả phương tiện?
- Và nhiều những điều không an tâm về xe và chủ sở hữu?Dịch vụ

Tính năng dịch vụ
 • Hỗ trợ truy tìm xe khi bị thất lạc qua Trung tâm Dịch vụ An ninh (Tổng đài 19006696 hoặc 19001911):
  • Khi phương tiện của khách hàng bị thất lạc, khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 19006696 hoặc 19001911 để nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ toàn diện như truy vấn vị trí của phương tiện hiện tại và trước đó, khai báo với lực lượng an ninh gần nhất và nhận được sự phối hợp truy tìm phương tiện khi cần thiết.
 • Xác định phương tiện theo thời gian thực (vị trí, tốc độ, trạng thái dừng/chạy của xe...):
  • Khách hàng được cung cấp một tài khoản để truy cập vào website hệ thống bản đồ số (GIS) qua máy tính hoặc điện thoại thông minh (như iPhone, iPad, Android, ...) có kết nối Internet hoặc 3G. Tại đây, khách hàng có thể biết vị trí, đường đi và các thông tin liên quan đến phương tiện được hiển thị cụ thể qua trên màn hình máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 • Xem lại lịch sử lộ trình và trạng thái của xe.
 • Dịch vụ cung cấp thông tin tiện ích qua tổng đài 19006696 hoặc 19001911.
  • Trong trường hợp khách hàng không muốn trong việc truy cập vào website bản đồ số (GIS) và mong muốn được hỗ trợ tức thời, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ 19006696 hoặc 19001911 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ toàn diện các thông tin liên quan đến vị trí, đường đi, các thông tin liên quan đến địa điểm, và các thông tin khác.
Các dịch vụ giá trị gia tăng khác
 • Hỗ trợ an ninh cho khách hàng trong trường hợp cần thiết (đi đêm trong cung đường vắng, không an toàn).
 • Truy vấn thông tin về phương tiện qua cổng thông tin SMS.
 • Hỗ trợ kiểm soát hoặc quản lý xe trong trường hợp có yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới tổng đài 19006696 hoặc 19001911.