Baby Alo - An toàn cho bé, niềm vui ba mẹ

>> Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn dành cho cá nhân
>> Thông tin gói cước MobiBaby
>> Thông số kĩ thuật thiết bị Baby Alo
>> Bảng giá thiết bị Baby Alo và dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn dành cho cá nhân
>> Hướng dẫn đăng kí dịch vụ và đặt mua sản phẩm
>> ANTC triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tới khách hàng
 


DÕI BƯỚC CON YÊU

Thiết bị Baby Alo ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS. Các bậc phụ huynh chỉ cần đăng nhập vào website babyalo.vn là có thể nắm rõ vị trí cũng như lộ trình di chuyển của bé

ĐƠN GIẢN, TIỆN DỤNG

Baby Alo được thiết kế tối giản với 5 phím chức năng giúp các bé dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, với điểm nổi bật chỉ có chức năng thoại, không có chức năng nhắn tin, Baby Alo giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi cho con cái sử dụng thiết bị.

Hơn nữa, Baby Alo được thiết kế hạn chế tắt nguồn giúp duy trì tín hiệu liên tục, hạn chế tối đa khả năng ngắt sóng của thiết bị.


PHÁT TÍN HIỆU KHẨN CẤP

Khi bé bấm giữ phím SOS, thiết bị sẽ tự động quay số lần lượt đến các số điện thoại được cài đặt sẵn trong máy đồng thời gửi cảnh báo khẩn cấp về Trung tâm Dịch vụ An ninh ANTC.
 TIẾT KIỆM VỚI GÓI CƯỚC ƯU ĐÃI

ANTC phối hợp với mạng Viễn thông Mobifone đưa ra Gói cước thoại ưu đãi (MobiBaby) được sử dụng kèm thiết bị Baby Alo. Phụ huynh có thể giữ liên lạc liên tục với các bé với một chi phí vô cùng tiết kiệm.
 

 

HỖ TRỢ AN NINH

Tổng đài 19006696 và 19001911 của ANTC hoạt động 24/7, cung cp thông tin tiện ích về vị trí, lộ trình, địa điểm... đồng thời phối hợp cùng các đơn vị chức năng hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp khẩn cấp khi có yêu cầu.
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

­Tổng đài hỗ trợ ANTC: 19006696 hoặc 19001911
 www.babyalo.vn