Trao thưởng cho “vị khách mời thứ ba” của CT “Phía sau tội ác”
Đăng ngày 10/12/2012

Ngày 08/11/2012 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ An ninh Toàn Cầu đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao giải cho các thính giả đạt giải của chương trình Phía sau tội ác trong tháng 11 năm 2012.

Chương trình Phía sau tội ác do An ninh Toàn cầu và VOV Giao thông – Đài tiếng nói Việt Nam phối hợp sản xuất đã lên sóng từ ngày 26/10/2012. Nội dung chương trình bàn luận xoay quanh các vụ án đang được dư luận quan tâm. Không dừng lại ở thông tin “bề nổi”, kể lại “tội ác” một cách man rợ, gây tâm lý hoang mang, sợ hãi trong xã hội. Phía sau tội ác đem lại cho thính giả những góc nhìn, những suy nghĩ toàn diện, nhiều chiều và sâu sắc hơn về các vụ án và con đường hình thành tội ác. Đồng thời, chương trình cũng đem tới cho người nghe những kinh nghiệm để ứng phó trong những hoàn cảnh bị đe dọa, giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Ngay từ buổi đầu tiên, chương trình đã chứng tỏ sức thu hút mạnh mẽ với các thính giả của VOV Giao thông. Trong thời gian phát sóng trực tiếp, lượng thính giả tương tác, gọi điện tới chương trình luôn khiến 20 tổng đài viên làm việc không ngừng nghỉ. Chính nội dung chuyên sâu và mối quan tâm lớn của thính giả đã khiến lãnh đạo VOV Giao thông quyết định tăng thời lượng chương trình từ 30 phút lên 60 phút vào chương trình phát sóng tiếp sau.

Trong chương trình, thính giả chính là “vị khách mời” thứ ba bên cạnh hai khách mời chuyên môn. Những ý kiến và những thông tin chia sẻ từ thính giả là một trong những điểm hấp dẫn nhất của chương trình. Không chỉ chia sẻ ý kiến, các thính giả cũng tranh luận, phản biện cùng nhau tạo lên một chương trình gần gũi và hết sức thú vị.
Thính giả với món quà từ An ninh Toàn cầu

Trong buổi gặp gỡ thân mật với An ninh Toàn cầu, thính giả Ngô Quang Cường chia sẻ lý do tham gia chương trình: “Tôi quá bức xúc trước các vụ án man rợ và liều lĩnh diễn ra ngày càng thường xuyên”. Anh Phan Văn Thư – một tài xế taxi cũng phản ánh thông tin từ tình trạng tội phạm ngày càng gia tăng ở quê hương anh: “Tôi tham gia ý kiến với chương trình không vì giải thưởng, tôi chỉ muốn nói đến thực trạng hiện nay ở quê tôi. Từ thuở ông cha đến giờ, chưa bao giở tôi phải chứng kiến nhiều tội ác ở quê tôi đến vậy”.

Hầu hết trong các chia sẻ của mình, những thính giả đều mong muốn chương trình sẽ được duy trì lâu dài vì những ý nghĩa và hiệu ứng tốt đẹp chương trình đang mang lại. Đáp lại sự kỳ vọng của thính giả, đại diện của An ninh Toàn cầu gửi lời cảm ơn chân thành đến những thính giả tâm huyết của chương trình và thể hiện sự quyết tâm phối hợp cùng VOV Giao thông sản xuất chương trình lâu dài với nội dung ngày càng hấp dẫn hơn nữa.
Đại diện ANT giới thiệu với các thính giả Trung tâm Dịch vụ An ninh

Những sản phẩn an ninh an toàn của An ninh Toàn cầu cũng đã được trao tận tay tới các thính giả đạt giải. Trong các số phát sóng tiếp theo, những phần quà tiếp tục được An ninh Toàn cầu gửi tặng cho thính giả có ý kiến chia sẻ hay nhất, thông tin nóng nhất, chân thực nhất, bao gồm: sản phẩm hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân (Baby Alo); sản phẩm hỗ trợ an ninh an toàn dành cho phương tiện (sản phẩm ANTC Tracker) và voucher ưu đãi đặc biệt trị giá 1.000.000VNĐ khi đăng ký sử dụng dịch vụ Cảnh báo An ninh của An ninh Toàn cầu.

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA