ANTC – Kể từ ngày 01/12/2012 tới hết ngày 31/12/2013, ANTC chính thức áp dụng chính sách giá mới dành cho khách hàng đăng ký sử dụng Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân và Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho phương tiện.
 
Để đăng ký dịch vụ và đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ
 
ANTC- Trước tính thiết thực của Dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn cho cá nhân do ANTC triển khai từ tháng 9/2012, kênh Thời sự Khoa học - Công nghệ ICT của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã phát sóng phóng sự giới thiệu thiết bị định vị Baby Alo và dịch vụ hỗ trợ ANAT cho cá nhân của ANTC vào ngày 4/12/2012.
 
ANTC Tracker V1 là thiết bị giám sát hành trình dành cho phương tiện được thiết kế và chế tạo ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS kết hợp với công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS.
 
Baby Alo là thiết bị định vị vệ tinh GPS có chức năng thoại để xác định vị trí của bé thông qua Bản đồ số GIS của ANTC. Đối tượng sử dụng là các bé từ 2,5 – 15 tuổi. Baby Alo là một công cụ hữu ích giúp cha mẹ quản lý các bé một cách an toàn, hiệu quả.
 
Thiết bị định vị Baby Alo và dịch vụ hỗ trợ an ninh an toàn dành cho cá nhân của ANTC giúp các bậc phụ huynh quản lý con cái một cách an toàn, hiệu quả.
 
Bên cạnh tính năng định vị toàn cầu GPS, các bậc phụ huynh có thể sử dụng Baby Alo như một chiếc điện thoại di động để đàm thoại cùng các bé với mức phí ưu đãi thông qua gói cước Mobi Baby.
 
Đáp ứng nhu cầu bảo vệ trẻ một cách an toàn, hiệu quả của các bậc phụ huynh, ANTC chuẩn bị cho ra mắt Dịch vụ an ninh an toàn dành riêng cho trẻ em trong tháng 10/2012.
 
Trong thời gian từ ngày 30/07/2012 đến 30/09/2012, khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ hỗ trợ An ninh An toàn (ANAT) cho Phương tiện (xe máy, ô tô) với thời hạn 1 năm sẽ được khuyến mại 02 tháng phí thuê bao.
Trang 1 / 1
[1]