Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Công nghệ An Ninh Toàn Cầu (ANTC) được thành lập để triển khai thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, các giải pháp kỹ thuật nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh cho các tổ chức và cá nhân trong nước, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản của người dân đồng thời góp phần cùng lực lượng công an phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội. Trong suốt quá trình hình thành và phát  triển, Công ty luôn khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ An ninh An toàn tại Việt Nam với  mục tiêu cao cả “vì cuộc sống thanh bình”.

ANTC hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về giải pháp công nghệ, các cán bộ kỹ sư trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân có kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và phương thức hỗ trợ an ninh an toàn cho khách hàng. ANTC được đầu tư mạnh mẽ về tài chính và công nghệ mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt và hiệu quả nhất.

Để mở rộng và phát triển quy mô hoạt động, ANTC trân trọng giới thiệu đến các bạn - những ứng viên tiềm năng, các cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với chế độ đãi ngộ thỏa đáng và một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.


 
Công ty cổ phần Công nghệ An Ninh Toàn Cầu tuyển dụng 25 - 30 người vào vị trí Kinh doanh tại 03 vùng miền: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Trang 1 / 1
[1]